VTD tổ chức gian hàng tại Triển lãm Vietnamwood 2019

Từ ngày 18/9 – 21/ 9/2019, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SEC, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã tổ chức gian hàng triển lãm Máy chế biến gỗ Felder.

Công ty VTD là Đại lý phân phối độc quyền về Máy chế biến gỗ sản xuất tại Châu Âu của Tập đoàn Felder-Áo tại Việt Nam kề từ năm 2011. Tập đoàn Felder với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dòng máy chế biến gỗ là một trong những hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Tại buổi triển lãm, khách hàng đã được giới thiệu các dòng máy hiện đại của hãng như Format-4, Felder, Hammer, Máy Dán cạnh tự động G330, Máy cưa bàn trượt Felder K540S…

Gian hàng của Công ty VTD đã đón tiếp gần 50 đoàn khách tham quan tìm hiểu về máy chế biến gỗ của Felder. Điều đặc biệt trong kỳ triển lãm này là công ty đã bán các máy trưng bày K540S, G330, G480 ngay trong thời gian triển lãm.


VTD đã hân hạnh được đón tiếp Ông Felder – Chủ tịch Tập đoàn Felder tới tham quan gian hàng. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập đoàn Felder tới thị trường Việt Nam và công ty VTD nói riêng. Đây chính là động lực cho VTD cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong sản xuất và kinh doanh.

Tiếp theo thành công của triển lãm Vietnamwood 2019, VTD sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới các nhà phân phối máy chế biến gỗ Felder tại Miền Bắc và Miền Trung, đồng thời cùng với nhà sản xuất giới thiệu các dòng máy lớn công nghiệp, tự động hóa cho khách hàng.

Trả lời